Chiến thuật “Săn cá mập” từ 19/04 đến 23/04


Chào các ace “thợ săn cá mập”

Đêm qua và rạng sáng nay các fan hâm mộ Crypto đã được chứng kiến những pha bứt phá khá ấm lòng cho các Altcoin top theo các cặp USD: BCH XMR LTC ETH ETC BTG EOS ADA XRP OMG NEO …

Nếu ai chơi các Alcoin top theo cặp USD thì AD có chiến thuật này khuyến nghị ae: Khi BTC rớt “điều chỉnh” thì đó là cơ hội để mua vào Altcoin top.

Vài ngày qua bám sát theo dõi BTC thì AD nhận thấy việc giữ giá, đỡ giá BTC được kiểm soát rất chặt cho dù Team Đỏ (Short) cực kỳ hung hăng và sẵn sàng đạp đổ BTC với mong đợi về lại đúng vùng BB Giữa của D1 (7k3-7k4) để kỳ vọng cho những pha tăng tốc bền vững hơn. Tuy nhiên không dễ gì ăn đc của ngoại, Team đỏ luôn bị thúc đít bởi những pha giảm cực nhanh và bump cực nhanh liền sau đó.

Động thái này thể hiện CÁ MẬP chưa hoàn tất chu trình bơm Altcoin, do vậy chúng ta hoàn toàn có thể lạc quan cho 1 tuần (cho tới ngày 23/04) kết hợp các thông tin hỗ trợ từ các mật thám “cá trích” nằm vùng cạnh nhà các Cá Mập thì Ad được biết một số thông tin tích cực:
– Vài ngày qua các sàn đã có một lượng lớn BTC gửi vào (với dự đoán đổ vào bơm thêm cho Altcoin. (cũng là sự hấp dẫn của các nhà đầu tư đã nắm giữ BTC lâu rồi giờ bơm vào thị trường do sức hấp dẫn tăng trưởng trở lại của rất nhiều Coin/BTC đang ở vùng ép đáy khá lâu)
– Sàn Binance – một trong những sàn lớn nhất hiện tại lần lượt List các cặp Altcoin top theo cặp USD giống Bitfinex.
– Trên các kênh Media tin tức cập nhật liên tục các tin tức tốt hỗ trợ cho Altcoin: nâng cấp, dự đoán triển vọng,…đủ kiểu

==> Các tín hiệu cho thấy chúng ta có ít nhất 1 tuần hưởng lạc với Altcoin (từ top tới rác) trước ngày 23.04. Tới ngày 23/4 AD dự có vài đột biến lớn (có thể BTC pump mạnh hoặc dump mạnh điều này AD chưa phán đc).

Anh chị em nên hiểu cơ bản rằng đây là 1 đợt hồi phục sau một thời gian dài Downtrend và bị ép khô nước, cũng đừng vội chủ quan nghĩ rằng “UPTREND” rồi, chưa đâu, Kenvin chỉ xác nhận rằng đây là “một sự hồi phục nhẹ” nhưng cũng là những tín hiệu tốt cho Trader vì chỉ cần có sóng là chúng ta có thêm cơ hội kiếm ăn. Trader chứ không phải Holder nên đừng lo lắng về việc giá cả thấp hay cao, mà vấn đề quan trọng hơn là có sự thay đổi giá lớn + dòng tiền bơm vào + các giao dịch và các cá con bơi lội đông đảo hưng phấn hơn.

Chú ý những pha Bump đẩy BTC lên 100$-200$ là để sau đó giảm xuống tương ứng nhé, các nhịp đạp rồi đẩy này về bản chất chỉ để phục vụ “điều tiết thị trường” – Bump lên để Altcoin bump theo tăng dần giá lên và khi thấy Altcoin tăng max thì cũng là thời điểm BTC chuẩn bị dump xuống để “điều chỉnh”.

Các pha này sẽ được lặp đi lặp lại liên tục. Anh chị em nào nhậy bén quan sát Altcoin top bên Bitfinex và kết hợp quan sát BTC sẽ hiểu được cách chơi và sẽ làm chủ được lệnh Long hay Short của mình nhé! Ad đi nhậu Altcoin đây, BTC AD đợi những cú rớt điều chỉnh rồi LONG lên và canh SHORT ngắn khi thấy Altcoin lên đỉnh. >:)

Hãy tranh thủ nhậu cả Altcoin trên các sàn Exchange và nhậu XBT trên Bitmex.

Ad sẽ cập nhật thêm các bài viết về Altcoin mới nhất ngon nhất có thể trên trang web này và cả trên chatroom + kênh Telegram.

 

Link chatroom Bitmexhttps://t.me/viptradebitmex
Link kênh vip free Bitmexhttps://t.me/vipbitmexchatkenvinhoang

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *