(Indicator) Stoch 1 Kenvin – Chiến lược giao dịch với chỉ báo động lượng Stochastic phiên bản chuyên nghiệp


[Public Indicator] Chia sẻ Công cụ Chỉ báo STOCHASTIC PHIÊN BẢN PRO Coded by Kenvin Hoàng.

Chào các ace Trader, hôm nay rảnh rỗi cuối tuần mình lại có hàng để chia sẻ cho ace, công cụ hỗ trợ chỉ báo tín hiệu giao dịch với chỉ báo Stochastic Pro by KenvinHoang.

– Nền tảng: Tradingview
– Mã nguồn: Pinscript
– Tác giả: Kenvin Hoàng
– Tên Indicator: STOCH 1 KENVIN
– Loại Indicator: Miễn phí – public
– Đối tượng áp dụng: cho tất cả các mã giao dịch có thể xuất hiện trên Tradingview, kể cả chứng khoán VN.

#/Đặc điểm: Chức năng giống như các phiên bản của chỉ báo động lượng Stochastic, tuy nhiên Kenvin đã tối ưu hóa làm mượt hơn, chỉnh sửa thông số và giao diện dễ nhìn dễ sử dụng và quan sát tín hiệu hơn bằng mắt thường, cho hiệu suất giao dịch tốt hơn các chỉ báo Stochastic thông thường.

#/Cấu tạo:
1. Đường tín hiệu nhanh: được thể hiện = đường line gãy màu xanh nhạt.
2. Đường tín hiệu chậm: được thể hiện = đường line màu trắng.

#/Cách giao dịch với STOCH 1 KENVIN:

*Tín hiệu BUY thỏa mãn khi 2 đường tín hiệu ở vị trí gần hoặc nằm trong vùng Màu XANH đồng thời xuất hiện tín hiệu báo BUY = chấm Bi màu XANH. ==> BUY ENTRY.

*Tín hiệu SELL thỏa mãn khi 2 đường tín hiệu ở vị trí Gần hoặc trong vùng Màu ĐỎ đồng thời xuất hiện tín hiệu báo SELL = chấm Bi màu ĐỎ ==> SELL ENTRY

Chú ý: Các vị trí nằm trong khu vực từ 30 – 70 nếu xuất hiện các tín hiệu BUY/SELL thì không ưu tiên vào lệnh để hạn chế bị nhiễu và rủi ro cho giao dịch của bạn và hiệu suất không cao.

Link Công cụ trên Tradingview: https://www.tradingview.com/script/9jRt0Z1E-STOCH-1-KENVIN/

hoặc bạn có thể vào Public Library của mục INDICATOR để Search và add vào Chart với tên: “STOCH 1 KENVIN”

Hiểu thêm chút về chỉ báo STOCHASTIC

Stochastic Oscillator (hay còn gọi đơn giản là Stochastic) là một chỉ báo động lượng so sánh giá đóng cửa cụ thể với một phạm vi giá của nó trong một khoảng thời gian nhất định, được phát minh bởi tiến sĩ George Lane vào những năm 1950 và đang được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. 

Chỉ báo Stochastic Oscillator sẽ cho chúng ta thấy thông tin về động lượng và cường độ xu hướng. Theo lời của George Lane, người phát minh ra Stochastic: “Stochastics measures the momentum of price. If you visualize a rocket going up in the air – before it can turn down, it must slow down. Momentum always changes direction before price.

Có nghĩa là: Stochastic có nhiệm vụ đo động lượng (đà) của giá. Bạn hãy hình dung rằng, khi một tên lửa bay lên không trung và trước khi nó quay xuống, nó phải giảm tốc độ. Hay nói một cách khác, động lượng luôn thay đổi hướng trước giá.

Chúc các bạn có những giao dịch hiệu quả.

Tham khảo chiến lược giao dịch Với phiên bản STOCHASTIC PREMIUM 

P/S: If you wanna try Premium Indicator or Good Strategy feel free to contact Kenvin telegram: @KenvinHoang / Whatsapp/ Zalo: +84937062688

, , ,