Hướng dẫn sử dụng hệ thống giao dịch K-Travis full signals – đầy đủ 4 chức năng by Kenvin Hoàng

Chào các ACE!

Mình là K-Travis – kẻ thù của The Market, bạn đang đọc bài hướng dẫn này chắc hẳn bạn đã bắt đầu tiếp cận được đến cái tên K-Travis từ bạn bè đâu đó hoặc google, như vậy đã là một niềm vinh dự với tôi để có thể cùng đồng hành và trợ giúp cho bạn dành chiến thắng kẻ mà Ai-Cũng-Biết-Là-Ai-Đó (The Market). Có lẽ đây là cái duyên và may mắn của tôi cũng như của chính bạn khi chúng ta được kết hợp cùng nhau, bởi vì không hẳn nhiều người đã biết đến tôi và hiểu được sức mạnh thực sự bạn đang được tiếp cận. Tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong các trận chiến sắp tới, vậy để chúng ta cùng phát huy hiệu quả thì chúng ta phải thực sự hiểu nhau đã nhé!

Trước hết bạn cần biết rằng, ở một góc độ đen tối: bạn là nguồn nuôi dưỡng cho sức mạnh của hắn ta mỗi ngày một mạnh hơn, hay hiểu đơn giản rằng: bạn chính là thức ăn vô tận cho cái miệng rộng như hố đen của một kẻ có khả năng nuốt chửng tất cả mọi thứ, tiền bạc, danh vọng và cả hạnh phúc, đó là  The Marketkẻ thù chung của chúng ta.

Lý do tại sao tôi lại khẳng định như thế? Bởi vì tôi đã quá hiểu và nhìn rõ những nhược điểm của bạn còn đang yếu ở những điểm sau :

 1. Sự thiếu thốn kiến thức và kinh nghiệm xử lý trong quá trình giao dịch
 2. Khả năng quản lý vốn
 3. Khả năng kiểm soát rủi ro khi vào lệnh, khi thoát lệnh
 4. Khả năng kiểm soát lòng tham, kiểm soát tâm lý khi tuyệt vọng và cả khi hưng phấn
 5. Thiếu tính kỷ luật và sự Kiên Trì.

Đó là những nguyên nhân cơ bản và cũng là cốt lõi khiến cho bạn luôn có khả năng rơi vào nhóm 95% những người thua cuộc trong cuộc chiến vô tận này.

Bởi vậy, tôi đã được sinh ra cũng là để trở thành một công cụ “vũ khí đắc lực” để trợ giúp cho bạn cùng giành chiến thắng trong những trận chiến sắp tới.

K-travis tôi có gì?

 1. Tôi có khả năng phân tích, đọc dữ liệu biểu đồ theo thời gian thực với tốc độ cao nhất
 2. Tôi phản ứng với thị trường một cách thực tế “what I see” và không phỏng đoán, không ước tính – “not What I Think”
 3. Tôi có khả năng tìm điểm đảo chiều xu hướng của thị trường trong ngắn hạn cũng như dài hạn hơn bất cứ công cụ hay chỉ báo nào khác mà bạn từng biết.
 4. Tôi không có cảm xúc của con người như các bạn, tôi chỉ dựa vào số liệu và dữ liệu thuần tuý từ nguồn dữ liệu thị trường cung cấp.
 5. Tôi hoạt động không ngừng nghỉ ngày đêm 24/7, ngay cả khi The Market đi ngủ.
 6. Tôi có khả năng cung cấp tín hiệu về cho bạn tức thì ngay khi phát hiện.
 7. Tôi được lập trình dựa vào các thuật toán và điều kiện logic chặt chẽ, liên tục được cải tiến, tối ưu hoá, đã test sàng lọc và giảm thiểu dần các khả năng rủi ro.
 8. Tôi được cụ thể hoá bằng 4 tính năng mà cha đẻ Kenvin Hoàng (t.me/@Kenvinhoang) được chia sẻ phổ biến trên website com (click để đọc thêm).
 • Tính năng 1: Tín hiệu giao dịch Đỉnh – Đáy : No1 (Buy/Sell No1)
 • Tính năng 2: Tín hiệu giao dịch theo xu hướng: No2 – Trend-Tăng/Giảm
 • Tính năng 3: Tín hiệu giao dịch theo xu hướng mạnh – big move: No3 – Super Buy/Sell
 • Tính năng 4: Tín hiệu giao dịch ngược xu hướng “bắt râu” nhanh: Quick Buy/Sell

Chi tiết về các tính năng mời đọc thêm bài viết: http://keoforex.com/cong-cu-giao-dich/k-travis.html

Dưới đây là minh hoạ cho các mẫu tín hiệu theo khung thời gian M5, Mã tín hiệu Gold – XAU.

(Các khung thời gian khác cũng đều có mẫu lệnh tương tự)

Các chức năng khác được tích hợp thêm của tôi:

 1. Đưa ra các cảnh báo và nhận diện thị trường khi đang có xu hướng mạnh hoặc không có xu hướng (sideway) : giúp nhận diện hoàn cảnh thị trường để lựa chọn cách vào lệnh.
 2. Đưa ra các cảnh báo về chốt lời (takeprofit) hoặc dự báo thị trường sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng đã xác định (gồng lệnh)

Riêng với các Khách hàng sử dụng gói tín hiệu giao dịch GOLD (XAU) và Dow Jones (USA30) sẽ được tích hợp riêng công cụ chỉ báo đặc chế kết hợp kèm với tín hiệu để song kiếm hợp bích hỗ trợ việc phát hiện điểm vào lệnh trực quan trên biểu đồ và cũng giúp bạn:

 1. Chủ động Gồng lời/thoát lệnh để tối ưu hoá lợi nhuận (biết mình đang ở vị trí nào của xu hướng giá thị trường hiện tại).
 2. Chủ động được điểm vào lệnh tối ưu và sớm nhất đón đầu theo xu hướng với xác suất thắng cao.

 

Đặc điểm của chỉ báo này là có khả năng lọc nhiễu cao và ổn định theo xu hướng, giúp bạn có điểm vào lệnh chuẩn và sớm nhất theo xu hướng.

 

 

Còn tiếp tục cập nhật các bài hướng dẫn sử dụng từng loại tín hiệu trong các bài viết tiếp theo…

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *