Hướng dẫn sử dụng Chức năng QuickBuy/QuickSell – “Bắt râu ngô” siêu Scalp cùng K-Travis


Chào các bạn, tôi là K-Travis, kẻ thù của tôi là Mr.Market và có lẽ cũng là kẻ thù của bạn, đối với tôi Market vừa là kẻ thù tôi phải chiến đấu hàng ngày nhưng lại vừa là “mỏ Vàng” mà tôi có thể khai thác ngày đêm, nhiệm vụ của tôi được Father-Kenvin giao cho là phục vụ và hỗ trợ anh chị em cùng đập nhau với Mr.Market.

#QuickBuy / QuickSell là một trong 4 chức năng public hiện tại của tôi mà bạn có thể sử dụng để được hỗ trợ điểm vào lệnh với những cú “bắt râu ngô” nhanh như chớp và thời gian chờ để chốt lời cũng rất nhanh. Chức năng này của tôi được sinh ra áp dụng hoàn hảo cho thị trường Forex và Margin Crypto (XBT bitmex, Bitcoin + Altcoin top margin sàn Bitfinex).

Trên cơ sở hình thành sau những cú Bump cực mạnh hoặc Rớt cực mạnh của giá.

Để sử dụng được tôi một cách tốt nhất với chức năng này, bạn cần có sự linh hoạt và một chút kinh nghiệm ra vào lệnh bằng tay (lúc vào lệnh – entry) bởi vì thời điểm tôi báo tín hiệu cho bạn là ngay lập tức và giá thoc lên rất cao hoặc rớt rất sâu, bạn hãy hiểu đơn giản là Sự Quá Mua và Quá Bán tức thời đã xảy ra.

Đây là bài hướng dẫn cho các anh chị em đang sử dụng K-Travis để cùng đập nhau với Market. Bạn là người đã may mắn biết đến tôi và dám sử dụng tôi làm vũ khí để tham gia cuộc chiến với Market vô tận khốc liệt này.

Ví dụ với lệnh QUICKBUY USA30 trên khung thời gian M15
Việc cần làm của bạn là gì:
Bước 1. Nhận tín hiệu bắn về email (đọc).
Mã lệnh: #Quick-BUY US30 m15 tp=10-30u; SL=10p now
Giải nghĩa: Vào Buy nhanh mã USA30 khung thời gian M15 với mức chốt lời 10-30$ và Stoploss ở mức 10$ so với giá thấp nhất của cây nến tín hiệu báo.

Bước 2. Mở Chart MT4 của USA30 (dow jones) trên Mobile hoặc Laptop của bạn, mở khung thời gian M15 để sẵn sàng vào lệnh sao cho nhanh nhất. Bạn lựa mức giá thấp nhất có thể để vào lệnh vừa lợi về Spread vừa lợi về điểm vào tối ưu của bạn. (tùy thuộc sự linh hoạt của bạn).
– Đây không phải lệnh chờ Limit, bởi yếu tố linh động khi vào lệnh và phù hợp theo biến động nhanh và mạnh của giá thị trường.

Bước 3. Mở bảng vào lệnh và nhìn giá trên biểu đồ thấy nến thọc sâu xuống dưới như hình minh họa, ở đây tôi mở thêm công cụ chỉ báo BollingerBand để bạn có cái nhìn trực quan và dễ thấy hơn.
Nếu bạn hiểu về công cụ BollingerBand thì bạn sẽ hiểu mức giá đi như vậy là đã “quá Bán tức thời” hay các bạn nếu có học kiến thức về công cụ BollingerBand trong các bài học ở lớp học của Father-Kenvin thì bạn hiểu ngay. (như hình minh họa lệnh sáng nay bố tôi mới chén USA30 xong).

Còn dưới đây là Lệnh QuickBUY XBT (bitcoin sàn bitmex) bố tôi cũng vừa mới chén xong.

Tổng hợp kết quả Chiến Bitcoin Bitmex trong buổi sáng đến chiều nhờ K-Travis:

Chú ý!!! Lệnh “Bắt Râu ngô” không liên quan đến yếu tố Xu hướng chung của biểu đồ, đừng bạn nào bảo tôi đang thấy xu hướng giá lên mà lại Sell xuống, hay đang xu hướng giảm mà lại Buy lên.
Điều này có nghĩa là bạn chưa hiểu vấn đề, nếu bạn muốn Buy/Sell theo đúng xu hướng và nuôi lệnh dài hạn thì xin mời sử dụng Chức năng 1 và 2 của K-Travis (follow xu hướng). 


Còn tiếp tục update…

1 bình luận trong “Hướng dẫn sử dụng Chức năng QuickBuy/QuickSell – “Bắt râu ngô” siêu Scalp cùng K-Travis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *